Docly

Cách viết giấy mời họp phụ huynh đầu năm & cuối năm [mới 2023]

382 Lượt xem

Mẫu giấy mời họp phụ huynh phổ biến cho các cấp học từ mầm non, tiểu học đến THCS, THPT. Mục đích là thông báo cho phụ huynh biết ngày giờ, địa điểm để mọi người chuẩn bị đầy đủ và giúp buổi họp diễn ra suôn sẻ hơn. Giấy mời có thể đến vào đầu năm, cuối năm hoặc vào những dịp đặc biệt cần họp phụ huynh học sinh.

Họp phụ huynh-giáo viên là sự kiện được tổ chức vào đầu hoặc cuối năm học với sự tham gia của giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh và ban cán sự lớp. Nó được thiết kế để đăng điểm của học sinh, thảo luận và hỗ trợ các em về các vấn đề học tập, cải thiện điểm số và hạnh kiểm, đồng thời giải quyết các vi phạm, nếu có. Không chỉ trực tiếp tại trường, nhiều phụ huynh còn họp trực tuyến, nhất là trong thời điểm dịch bệnh.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh đầu năm

Giấy mời họp phụ huynh được giá viên chủ nhiệm gửi vào đầu năm có mục đích là để thảo luận về kế hoạch học tập, những nội dung hướng tới trong năm học tới.

PHÒNG GD&ĐT …………Trường ……………………..CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

GIẤY MỜI HỌP PHỤ HUYNH

Trân trọng kính mời Ông (bà): …………………………………………….

Phụ huynh em học sinh: ……………………………………………… lớp ……….

Đúng vào …………. ngày …….. tháng ……. năm …………..

Đến địa điểm phòng ………………… trường ……………………..

Để tham dự cuộc họp phụ huynh và nghe thông báo tình hình kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trong năm học …………..

Rất mong quý phụ huynh đến đúng giờ!

Xin trân trọng cảm ơn.

                                                …………, ngày ……….. tháng ……… năm …….
GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

Giấy mời họp phụ huynh online

Trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành, các hoạt động học tập hay thảo luận đều phải diễn ra trực tuyến. Chính vì vậy giấy mời họp phụ huynh online cũng trở thành một vấn đề mới được nhiều nhà trường và giáo viên quan tâm.

Biên bản họp phụ huynh word

Bên cạnh giấy họp phụ huynh, biên bản cũng là một nội dung quan trọng và được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một ví dụ về mẫu biên bản bạn có thể tham khảo.

Giấy mời họp phụ huynh cuối năm cho học sinh cá biệt

Bên cạnh họp mặt thường kỳ, giấy mời họp phụ huynh cũng có thể được gửi đến gia đình của những học sinh cá biệt, đã vi phạm nội quy nhà trường.

Giấy mời họp phụ huynh chủ yếu được sử dụng cho các cuộc họp của nhà trường vào đầu hoặc cuối năm học để thông báo cho phụ huynh về chương trình học, chương trình giảng dạy. Đồng thời, tổng kết năm học, công bố học lực, kết quả học tập, hạnh kiểm của học sinh và xử lý, khắc phục các vi phạm để không tái phạm. Ngoài ra, giấy mời họp phụ huynh còn được nhà trường và thầy cô sử dụng trong những trường hợp đặc biệt như học sinh cá biệt, học lực kém,… để khắc phục tình hình.

Share this Doc
CONTENTS