Docly

Ai phát minh ra bài tập về nhà?

610 Lượt xem

Ai phát minh ra bài tập về nhà?

Roberto Nevilis chính là người đầu tiên phát minh ra bài tập về nhà, ông là 1 giáo viên người Ý và cũng là người nghĩ ra ý tưởng “bài tập về nhà” vào năm 1905 như một hình phạt dành cho học sinh.

Nguồn gốc của bài tập về nhà?

Nguồn gốc của bài tập về nhà được lấy ý tưởng như một hình phạt dành cho học sinh. Nhiều ý kiến khác cho rằng, bài tập về nhà là phương thức để kết nối giữa học sinh và giáo viên.

Bài tập về nhà giúp học sinh có thời gian nghiền ngẫm và chuẩn bị kĩ lưỡng hơn.

Nếu bạn chưa hiểu phần nào, bạn có thể nhờ thầy cô giải đáp trong ngày hôm sau. Bên cạnh đó, thông qua bài tập về nhà, học sinh có thể củng cố được bài học trên lớp và giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Vì sao cần có bài tập về nhà?

Học sinh cần có bài tập về nhà vì nó có thể giúp ôn lại những kiến thức đã học trên lớp. Mỗi ngày, bạn thu nạp rất nhiều bài giảng, nếu không củng cố ngay sau đó, thì bạn rất dễ quên.

Bên cạnh đó, bài tập về nhà giúp học sinh sửa chữa nội dung bài học tốt hơn.

Đồng thời, bài tập về nhà dần tập cho học sinh biết cách quản lý thời gian hiệu quả hơn. Đây cũng là phương thức học tập tác động rất lớn đến sự phát triển năng khiếu và khả năng sáng tạo của học sinh.

Bên cạnh những ưu điểm mà bài tập về nhà mang lại, nó cũng tồn tại song song những mặt trái. Mời bạn đọc theo dõi thông tin cuối cùng của bài viết ai phát minh ra bài tập về nhà để biết thêm chi tiết.

Khoa học – đời sống giải mã khái niệm của một số thuật ngữ liên quan:

CTA29Alpha là gì? Giải nghĩa alpha trong mọi lĩnh vực
CTA29CDC là gì? Chức năng và nhiệm vụ của trung tâm CDC
CTA29Cocktail là gì? Các loại cocktail trong Bar được ưa chuộng
CTA29Hồ sơ xin việc gồm những gì? – Cập nhật mới nhất 2023
CTA29Outlet là gì? Những lưu ý khi lựa chọn hàng Outlet
CTA29Vàng trắng là gì? Nên mua vàng trắng hay vàng ta

Share this Doc
CONTENTS