Docly

Tổng hợp 40+ Đề thi giữa kì 1 môn toán 8 của các trường Thcs

423 Lượt xem

Trangtailieu.com đã tổng hợp bộ đề thi giữa kì 1 môn toán 8 của các trường ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác kèm theo đáp án và lời giải chi tiết để giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu và đối chiếu kết quả. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những đề thi mới và nhanh nhất có thể sau khi kỳ thi diễn ra, cùng với đáp án và lời giải chi tiết.

Trangtailieu.com đã có sẵn file word bộ đề thi giữa kì 1 môn toán 8 để quý thầy, cô giáo có thể tải xuống miễn phí và sử dụng cho quá trình biên soạn và giảng dạy hay các bạn học sinh ôn luyện cho kì thi. Quý thầy, cô giáo và bạn đọc cũng có thể gửi thêm các đề thi hay bộ câu hỏi đến địa chỉ email: lienhe.trangtailieu@gmail.com để đóng góp vào nguồn đề thi phong phú, đa dạng, phục vụ cho quá trình học tập và rèn luyện của các em học sinh lớp 8.

Đề thi giữa kì 1 toán 8 Hà Nội

Sau đây là tổng hợp những đề thi giữa kì 1 toán 8 năm 2021 – 2122 của các trường trên địa bàn Hà Nội. Các bạn học sinh có thể tham khảo để ôn luyện

đề thi giữa học kì 1 môn toán 8
đề thi giữa học kì 1 môn toán 8
đề thi giữa học kì 1 môn toán 8
đề thi giữa học kì 1 môn toán 8

Đề thi giữa kì 1 toán 8 TpHCM

Bạn đọc có thể tham khảo bộ đề thi giữa kì 1 tại các trường thành phố Hồ Chí Minh được tổng hợp dưới đây

đề thi giữa kì 1 môn toán 8

Bộ đề thi tổng hợp

Dưới đây là bộ gồm 20 đề thi được Trangtailieu tổng hợp và biên soạn để giúp thày cô giáo và các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập và giảng dạy.

Trên đây là thông tin tổng hợp về đề thi giữa kì 1 môn toán 8 mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể download và sử dụng dễ dàng. Rất mong những tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình ôn luyện cũng như giảng dạy của mình.

Share this Doc
CONTENTS